++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

6/13/15

Zemana AntiLogger Việt hóa - Chống phần mềm gián điệp & mã độc cho máy tính

loading...
Key Logger - Tên gọi chung của các phần mềm gián điệp, chuyên theo dõi bàn phím, chụp ảnh màn hình, lấy cắp thông tin cá nhân như tên, mật khẩu, tài khoản ngân hàng trực tuyến... Một vài loại còn cài mã độc phá hoại máy tính của bạn. Điểm đặc biệt của các phần mềm này là chúng luôn chạy ẩn, đánh cắp thông tin rồi tự động gửi qua mail cho người cài chúng. Nhiều khi máy bạn đã bị cài PM gián điệp (tự động cài đặt ẩn thông qua mail hoặc link lạ) mà bạn không biết.

Có gián điệp thì tất nhiên cũng sẽ có chống gián điệp. Zemana AntiLogger là PM chỉ chuyên chống các pm loại này. Các pm antivirus cũng có chống gián điệp nhưng là pm tổng hợp làm sao bằng pm chuyên dụng này.

Đây là bản mới nhất 1.9.3.602
hỗ trợ tất cả Windows 32 và 64 bit, có tiếng Việt mình up lên

Zemana AntiLogger là một ứng dụng mạnh mẽ, nhỏ gọn nhưng rất hiệu quả và nhanh chóng trong việc giúp bạn ngăn chặn các hacker. Nó sẽ phát hiện bất kỳ nỗ lực nào làm thay đổi các thiết lập trong máy tính của bạn, ghi lại mọi hoạt động trực tuyến, truy cập vào các quá trình nhạy cảm của PC hoặc tiêm mã độc vào hệ thống của bạn.
Nó được thiết kế để làm việc độc lập với phần mềm diệt virus của bạn.

Chức năng:
- Bảo vệ chống ghi lại tổ hợp bàn phím
Việc ghi lại tổ hợp phím được gõ trên máy tính chính là phương pháp phổ biến nhất của bọn tội phạm để ăn cắp thông tin đăng nhập của bạn. Nó cũng rất hiệu quả nếu một ai đó muốn theo dõi bạn. Zemana AntiLogger sẽ nhắc nhở bạn khi một tiến trình đang cố gắng truy cập theo dõi bàn phím bất kể cho dù đó là một phần mềm gián điệp, trojan, phần mềm độc hại
- Bảo vệ chống chụp ảnh màn hình
Theo tg định trước, PM gián điệp sẽ tự động chụp ảnh màn hình, hay bạn sử dụng bàn phím ảo hoặc nhận dạng hình ảnh khi họ muốn nhập một thông tin bảo mật nào đó. Tuy nhiên, nếu bạn có phần mềm độc hại trên máy tính thì bọn tội phạm có thể nhìn thấy những gì được ghi lại trên màn hình và nơi bạn trỏ cũng như nhấp chuột.
- Bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại
Phần lớn các giao dịch ngân hàng và tài chính diễn ra trên các trang web được bảo vệ bằng SSL mà URL của chúng bắt đầu bằng https. Thuật toán mã hóa dữ liệu SSL sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn trong quá trình mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến, tuy nhiên hacker đã tìm thấy một chỗ dễ bị tổn thương để từ đó tấn công vào hệ thống của bạn.
- Bảo vệ chống truy cập thư mục tạm
Bạn có thường xuyên sao chép và dán tài liệu nhạy cảm của mình không? Tất cả chúng ta đều biết chúng ta không nên làm điều đó nhưng chúng ta vẫn làm. Khi bạn sao chép một điều gì đó, nó vẫn được lưu trữ trong thư mục tạm máy tính của bạn. Với AntiLogger, thư mục tạm của bạn sẽ được giữ an toàn khỏi những kẻ xâm nhập.
- Bảo vệ chống theo dõi webcam và microphone
Đôi khi webcam của bạn lại trở thành một máy camera giám sát cho người khác. Nó sẽ dùng webcam của máy bạn theo dõi bạn. Zemana AntiLogger sẽ theo dõi tất các tiến trình đang cố gắng truy cập camera hoặc microphone.
- Bảo vệ chống theo dõi từ xa
Các trojan và SSL Sniffer được thiết kế để ăn cắp dữ liệu trực tiếp từ máy tính trong khi bạn đang truy cập nó và trước khi nó được mã hóa để chuyển qua Internet. Đây là một phương pháp tấn công được sử dụng bởi ZeuS. Phần mềm AntiLogger này là một trong số ít những sản phẩm trên thị trường có khả năng đóng các lỗ hổng nguy hiểm này bằng cách chặn và tắt các tiến trình đáng ngờ.
- Hệ thống cảnh báo sớm dựa trên công nghệ điện toán đám mây
IntelliGuard của Zemana là một hệ thống đáp ứng và cảnh báo sớm rất thông minh, nhờ đó giúp cho phần mềm AntiLogger này dễ dàng sử dụng và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Thông qua hệ thống IntelliGuard, phần mềm này sẽ hoạt động trong thời gian thực để phát hiện các mối đe dọa mới trên máy tính.
- Bảo vệ chống xâm nhập hệ thống
Các phần mềm độc hại dựa trên việc xâm nhập vào các khu vực nhạy cảm của hệ thống như registry và bộ nhớ vật lý (RAM), vì vậy nó có thể tiêm mã độc và nắm quyền kiểm soát máy tính của bạn.
- Chế độ System Defense
Đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn bằng cách phát hiện những xâm nhập trái phép dựa trên hành vi của chúng bất kể phần mềm độc hại đó có tấn công máy tính hay không.

Chương trình này luôn bảo vệ ngầm, bạn chỉ cần cài đặt Mở Bảo vệ ở lần chạy đầu tiên

Ở thẻ Bảo vệ, bạn nhìn 5 mục trong đó, mục nào mờ là đang tắt, bạn bấm vào đó và chọn Mở (hoặc chọn mở/tắt mục nào tùy bạn)


Sau khi mở bảo vệ rồi, mình chạy thử 2 phần mềm keylogger là Perfect Keylogger và AnyKeylogger xem sao, chỉ 1 lát là nó hiện thông báo, chặn hay cho phép tùy bạn, ở đây mình chặn. Đánh dấu vào ô Tạo Quy định để từ giờ về sau nó luôn chặn thằng này.


Mở thẻ Quản lí/Quy định xem thì thấy nó đang chặn 2 PM: bpk.exe (Perfect Keylogger) và secsvr.exe (AnyKeylogger). Vậy là có tác dụng.
Mục Quy định này là để bạn xem các tiến trình có nên Cho phép hay Chặn, bấm chuột phải vào mục để thay đổi.


Bạn vào Cài đặt để tùy chỉnh theo ý muốn, nếu không rành thì bấm Mặc định ở góc dưới.


Theo thông tin trên trang chủ, nó sẽ tự động ngăn chặn hoàn toàn việc gửi thông tin lấy cắp được qua mail hoặc đ/c khác (đền người cài phần mềm gián điệp)

Không biết nó hiệu quả đến đâu, nhưng cài thử cho chắc ăn, ai biết được 1 ngày đẹp trời nào đó có 1 thằng hacker muốn xâm nhập máy mình, hê hê...(nhiều khi tài khoản game cũng khăn gói ra đi không lời vĩnh biệt !)

Link file setup từ trang chủ: zemana.com/Download.aspx
Link keygen: gulfup.com | yadi.sk | 4shared.com (pass winrar: ptk911)

Key (hạn sử dụng 6/1/2016): 3926-6268-3337-0513
Để đăng ký key, bạn vào thẻ Dịch vụ/Giấy phép và đăng ký bình thường, nhớ phải nối mạng.

Tải về chạy file cài đặt, chọn Vietnamese.
Không hiểu sao bản này lại không hỗ trợ tốt Unicode, vì vậy nếu tiếng Việt giao diện bị lỗi font thì tải thêm file này về để cài môi trường tiếng Việt cho Windows. Chỉ cần bấm đúp vào nó (ko hiện gì cả), khởi động máy lại là có tiếng Việt đẹp: gulfup.com | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com


Hướng dẫn download: nhấn vào link đợi 5s rồi bấm bỏ qua quảng cáo để bắt đầu download về
 

0 Nhận xét:

HƯỚNG DẪN

++ P/s: Phần mềm mình chọn lọc và việt hóa và pack nén lại có 1 số trình diệt virus sẽ nhận nhầm vì thế các bạn tắt trình diệt virus trước khi cài đặt, mọi phần mềm mình up trên blog này điều sạch 100%. Chúc các bạn vui vẻ ++