++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

6/27/15

Những tục lệ 'giường chiếu' kỳ quái nhất trên thế giới

loading...
Cưỡng hiếp đàn ông
Tại quần đảo Kiriwina thuộc khu vực Thái Bình Dương, trong thời gian diễn ra lễ hội Khoai tây dành cho phụ nữ tộc người Katuma, những người đàn ông trên đảo đều nhận được lời cảnh báo rằng họ có thể gặp nguy hiểm. Bởi nếu người đàn ông nào chọc giận phụ nữ ở đây thì họ sẽ cưỡng hiếp anh ta.

[​IMG]
Choáng với tục lệ 'giường chiếu' kỳ quái nhất trên thế giới

Uống tinh trùng
Những cậu bé người Sambians để được công nhận là đã trưởng thành phải tách ra ở riêng khỏi mẹ và được nuôi dưỡng bởi những thành viên nam của bộ tộc. Sau đó, để được công nhận sự trưởng thành, các chàng trai phải uống tinh trùng của những bô lão như một cách hấp thụ sức mạnh và sự trưởng thành.

[​IMG]
Lấy vợ không còn trinh tiết
Theo phong tục của các bộ lạc ở Uganda, nếu thủ lĩnh của họ lấy một cô gái còn trinh tiết làm vợ thì sẽ bị cả bộ tộc sỉ vả. Dường như vấn đề trinh tiết không được coi trọng trong những bộ lạc này. Sau lễ cưới, một số người trong bộ lạc sẽ nhốt cô dâu vào một căn phòng, họ dùng vật nhọn hoặc đá để phá trinh của cô gái. Sau đó, một người sẽ đem vật có dính máu trinh tiết của cô dâu cho mọi người cùng thấy.

[​IMG]
Quan hệ tình dục từ năm 6 tuổi

Một bộ tộc người Trobrianders ở vùng Papua có phong tục quan hệ tình dục từ rất sớm. Các bé gái ở 6,7 tuổi đã được phép quan hệ tình dục. Nhưng với các bé trai thì số tuổi lớn hơn, là từ 10 đến 12 tuổi. Tuy nhiên, dù đã quan hệ tình dục từ rất sớm nhưng cả nam và nữ chỉ được phép đi chơi chung, đi ăn chung với nhau sau khi đã kết hôn.
[​IMG]
Chiêu đãi 'chuyện ấy nếu súc miệng bằng nước tiểu

Phụ nữ tại một bộ tộc ở Siberi sẽ dùng thân thể mình để chiêu đãi khách. Sau một đêm mặn nồng, cô gái sẽ yêu cầu vị khách này súc miệng bằng… nước tiểu của cô ấy. Nếu đồng ý thì người đó sẽ là khách quý còn nếu không thực hiện thì sẽ trở thành kẻ thù của cả bộ tộc.
[​IMG]
Quan hệ tập thể ở Saut d'Eau

Nếu bạn có dịp được đến Haiti và tham quan thác Saut d'Eau, bạn sẽ bị bất ngờ với phong tục quan hệ tình dục tập thể ở đây. Mỗi năm, vào tháng 7, các pháp sư sẽ đến đây làm phép, cắt máu động vật tế thần và rưới xuống con thác Saut d'Eau. Sau đó, các thanh niên trai gái sẽ xuống suối quan hệ tình dục tập thể trên dòng suối đầy máu và xác động vật nổi lềnh bềnh.
[​IMG]
Làm chuyện ấy tập thể ở thác Saut d'Eau
Chia sẻ vợ ở Nepal
Theo tập tục của một khu làng ở vùng Nepal, khi một người con trai trong nhà có vợ thì người vợ đó sẽ được chia sẻ hết cho những anh em còn độc thân trong gia đình. Và nhiệm vụ của cô vợ là phải sắp xếp để có thể phục vụ hết các thành viên trong gia đình.
[​IMG]
Tấn công tình dục
Tại hòn đảo nhỏ Jiliweina thuộc Thái Dương, bộ tộc Ka Tuma có một lễ hội truyền thống tên là lễ hội Khoai Tây. Trong lúc diễn ra lễ hội tất cả phụ nữ hoặc cô gái trẻ được phép xâm hại bất kỳ người đàn ông hay chàng trai nào mình muốn hoặc tình cờ bắt gặp.
[​IMG]
Mời đồ ăn tinh trùng
Nếu đến Bắc Phi, có thể bạn sẽ được đàn ông bộ tộc Siwa mời dùng bữa. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với thức ăn họ đưa cho bạn. Bởi nơi đây có tục đàn ông lấy tinh dịch của mình lén trộn vào thức ăn cho phụ nữ dùng để người đó mê mẩn anh ta.
[​IMG]
Thủ dâm trước mặt công chúng
Một phong tục khá kỳ lạ vào thời xa xưa của Ai Cập là các Pharaoh phải thủ dâm trước mặt toàn thể dân chúng và đem tinh dịch tưới xuống sông Nile. Vì theo người Ai Cập, điều này sẽ giúp cho sông Nile màu mở, tươi tốt và không bị cạn nước.
[​IMG]
Trả tiền nếu muốn làm chuyện ấy trước hôn nhân
Ở một số nước Hồi giáo, đặc biệt là Iran, nếu những cặp đôi đang hẹn hò muốn thử làm “chuyện ấy” trước đám cưới thì họ phải trả một khoản tiền để tổ chức một đám cưới tạm thời (kéo dài bằng thời gian mà họ cần để làm “chuyện ấy”). Đặc biệt, trong đám cưới tạm thời, họ sẽ được quyền thử bất cứ tư thế quan hệ nào họ thích vì sau khi kết hôn, hai vợ chồng chỉ được phép quan hệ theo tư thế truyền thống.
[​IMG]

0 Nhận xét:

HƯỚNG DẪN

++ P/s: Phần mềm mình chọn lọc và việt hóa và pack nén lại có 1 số trình diệt virus sẽ nhận nhầm vì thế các bạn tắt trình diệt virus trước khi cài đặt, mọi phần mềm mình up trên blog này điều sạch 100%. Chúc các bạn vui vẻ ++