++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

6/13/15

7-Data Recovery Enterprise 3.3 Việt hóa - Phục hồi dữ liệu Tất cả trong một

loading...
7-Data Recovery Suite (7DRS) là công cụ chuyên nghiệp hỗ trợ bạn phục hồi lại dữ liệu đã xóa trên các thiết bị lưu trữ như: ổ HDD, SSD, USB, thẻ nhớ,…
So với các pm phục hồi khác thì 7DRS hơn hẳn, kể cả Kernel-FAT-NTFS (thằng này mạnh nhưng phục hồi file ảnh và word, excel... rất dở).
Mình thử phục hồi các file word và ảnh, rất tốt.

Đã có phiên bản mới nhất 7-Data Recovery 3.3

đã được mình Việt hóa cho dễ sử dụng, và up luôn 2 bản Home và Enterprise.Cập nhật trong bản này:
- thêm phục hồi cho điện thoại Android
- fix lỗi trong bản cũ


Giao diện của chương trình đẹp và đơn giản, gồm năm thẻ chính là Phục hồi Đã xóa, Phục hồi Toàn bộ, Phục hồi Phân vùng, Phục hồi Đa phương tiện và Phục hồi Android.


1. Phục hồi Đã xóa:
Tính năng nầy sẽ giúp bạn lấy lại các dữ liệu vô tình xóa khỏi Thùng rác hoặc bằng tổ hợp phím Shift+Delete.
Tại bước đầu tiên, bạn chọn phân vùng hay ổ đĩa muốn khôi phục dữ liệu rồi bấm Kế tiếp. So với các phần mềm cùng tính năng, quá trình tìm kiếm diễn ra rất nhanh chóng chỉ chưa đến một phút. Các dữ liệu đã xóa 7DRS tìm thấy sẽ được liệt kê theo đúng cấu trúc thư mục của chúng trong Windows Explorer như trước đây, hay được gom vào phần Thư mục đã mất để bạn dễ dàng tìm kiếm.


2. Phục hồi Toàn bộ:
Giúp khôi phục dữ liệu bị mất sau khi định dạng (Format) hay phân vùng bị hư hỏng,... Trước khi tìm kiếm, bạn bấm vào Cài đặt nâng cao phía trên, đánh dấu chọn các loại dữ liệu muốn tìm kiếm ở phần Tìm kiếm mở rộng như Ảnh, Tài liệu, Nén, Đa phương tiện, Email ... Trong trường hợp chỉ muốn khôi phục các ảnh định dạng RAW (sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số, DSLR,…), bạn đánh dấu vào ô Chỉ phục hồi tập tin RAW. Trong mỗi loại dữ liệu, bạn có thể chọn hay bỏ chọn từng định dạng file chi tiết để quá trình tìm kiếm diễn ra nhanh hơn.


3. Phục hồi Phân vùng:
Phục hồi dữ liệu từ phân vùng bị mất hoặc bị xóa do ổ cứng bị rơi, MBR bị hỏng, ổ đĩa được phân bố lại (Fdisk), phân vùng bị ghi đè…
Bạn chọn ổ đĩa cứng chứa phân vùng bị mất rồi bấm Kế tiếp để tiến hành quá trình tìm kiếm nhanh (Fast), nếu không tìm thấy 7DRS sẽ tự động chuyển qua quá trình tìm kiếm đầy đủ (Full) với thời gian lâu hơn nhưng cho kết quả tốt hơn.
Các phân vùng tìm thấy sẽ được liệt kê ở phần Phân vùng bị mất kèm dung lượng. Bạn bấm Kế tiếp để đến với giao diện quản lý tập tin và thực hiện các bước hoàn toàn tương tự như trên để phục hồi dữ liệu.

4. Phục hồi Đa phương tiện:
Khôi phục các hình ảnh, video,… bị mất, hỏng từ các loại thẻ nhớ, thiết bị gắn ngoài hiệu quả. Quá trình chọn và tìm kiếm dữ liệu cũng hoàn toàn tương tự như trên. Khi hoàn tất, dữ liệu sẽ được phân chia thành từng nhóm cụ thể tương ứng với định dạng của chúng như: JPEG Graphics (ảnh JPEG), Audio Video (video, âm thanh),…
Muốn xem hình thì bấm Hình nhỏ, rồi bấm đúp vào hình cần xem. Bạn chỉ việc đánh dấu chọn các dữ liệu muốn khôi phục, nhấn Lưu rồi chọn thư mục để lưu lại.


5. Phục hồi Android:
Phục hồi các tập tin cho máy tính bảng và điện thoại Android
Trên điện thoại, bạn vào Settings/Applications/Development/ đánh dấu chọn USB debugging và cắm dây cáp kết nối điện thoại với PC rồi thực hiện.


Link bản Home portable: gulfup.com | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com
Link bản Enterprise portable: gulfup.com | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com

Đây là bản portable full, không cần dùng bản cài đặt vì lâu lâu cần phục hồi dữ liệu 1 lần, lấy bản portable dùng là OK.
Ngôn ngữ tiếng Việt là để sẵn ở FR (Francais), và đừng đổi tên file tải về vì đăng ký registry bằng tên này.

Up thêm bản cũ 2.3 nhẹ hơn (không có Phục hồi Android): gulfup.com | rghost.net | yadi.sk | 4shared.comHướng dẫn download: nhấn vào link đợi 5s rồi bấm bỏ qua quảng cáo để bắt đầu download về
 

0 Nhận xét:

HƯỚNG DẪN

++ P/s: Phần mềm mình chọn lọc và việt hóa và pack nén lại có 1 số trình diệt virus sẽ nhận nhầm vì thế các bạn tắt trình diệt virus trước khi cài đặt, mọi phần mềm mình up trên blog này điều sạch 100%. Chúc các bạn vui vẻ ++