++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

6/13/15

VSO ConvertXto Video Việt hóa - Chuyển đổi video mạnh mẽ

loading...
Phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video có rất nhiều, nhưng hiệu quả thì còn tùy. Giới thiệu thêm 1 PM khác cho ae chọn lựa.

VSO ConvertXto Video (tên cũ là Video Converter) là một trình chuyển đổi Video ''All in One'' đảm bảo chất lượng hình ảnh hàng đầu và chuyển đổi nhanh. Nó cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào sang các định dạng khác DVD, AVI, MKV, iPhone, iPad, iPod, Xbox, PS3, Playstation, MPEG2, MPEG4, H.264, Xvid, điện thoại Android và máy tính bảng...

VSO ConvertXto Video rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột với tính năng chuyển đổi cài đặt nâng cao, cho phép bạn chuyển đổi các tập tin video với kết quả chất lượng cao rất ấn tượng phù hợp với các thiết bị đầu ra.
Ngoài ra VSO Video Converter cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin video, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của file video, cắt, ghép các phần video, tạo ra các đoạn video, xoay hình ảnh video, thêm phụ đề và đồng bộ hóa.

Đã có bản mới nhất 1.5.0.24

 Chọn tiếng Việt trong Settings, thẻ Interface, kéo xuống dưới chọn tiếng Việt.

Trước khi chuyển đổi, bạn cần thiết lập Cài đặt theo ý mình, như thư mục xuất, định dạng xuất (video hoặc cho Ipod, thiết bị Apple...)
Thêm DVD hoặc tập tin DVD trong Thêm Tập tin, sau đó bấm Bắt đầu và chờ hoán tất, lâu hay mau tùy theo thời lượng phim và định dạng xuất ra.
link tải bản cài đặt từ trang chủ: vso_ConvertXtoVideo_setup.exe
Link file Patch mới: gulfup.com/?e7GbUg hoặc 4shared.com/file/LdDMoN3Kba

File Patch này có thể antivirus nhận nhầm, nên tắt antivirus trước khi tải và patch.
Cách patch:
Chạy Patch và bấm patch, chọn vsoVideoConverter.exe trong C:\Program Files\VSO\ConvertXtoVideo Utimate\1\ như trong hình là patch được.


up thêm bản Việt portable, khi nào cần thì lấy ra dùng, khỏi phải cài đặt:
gulfup.com/?4S6T9w hoặc 4shared.com/file/ghGPT_6Xba
Hướng dẫn download: nhấn vào link đợi 5s rồi bấm bỏ qua quảng cáo để bắt đầu download về

0 Nhận xét:

HƯỚNG DẪN

++ P/s: Phần mềm mình chọn lọc và việt hóa và pack nén lại có 1 số trình diệt virus sẽ nhận nhầm vì thế các bạn tắt trình diệt virus trước khi cài đặt, mọi phần mềm mình up trên blog này điều sạch 100%. Chúc các bạn vui vẻ ++