++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

6/12/15

Siêu mẫu nude vì môi trường

loading...
Tin nhanh - Cởi đồ vì môi trường, sơn móng tay vì tê giác… là những kiểu bảo vệ môi trường thú vị.

Là người của công chúng, các hoa hậu, người mẫu Việt có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Vì vậy, họ cũng thường xuyên nỗ lực dùng ảnh hưởng này để xây dựng, góp sức cho xã hội, mà một trong số đó là việc chung tay bảo vệ môi trường.

[​IMG]


Ngọc Hân trồng cây vì môi trường, nhưng các đồng nghiệp của cô có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn...

Có không ít người đẹp đã “ghi điểm” khi thường xuyên tham gia các hoạt động trồng cây, phát tờ rơi, đi xe đạp tuyên truyền về ý thức. Tuy nhiên, cũng có không ít chân dài, hoa hậu hứng “gạch đá” ví ý tưởng bảo vệ môi trường quá “sáng tạo” đến “không thể tin nổi”! Nhân ngày Môi trường Thế giới 5.6, hãy cùng điểm lại những ý tưởng vượt mọi giới hạn của giai nhân showbiz Việt:

1. Trút bỏ xiêm y vì môi trường

Nude vì môi trường là một trong những trào lưu đáng ngạc nhiên nhất của mỹ nhân showbiz Việt. Không rõ việc trút bỏ xiêm y và môi trường có liên quan gì đến nhau, chỉ biết rằng sau khi cởi, chân dài nào cũng trở nên “khét tiếng”. Đáng nhớ nhất phải kể tới Ngọc Quyên với bộ ảnh nude ở Mộc Châu. Trong loạt ảnh này, núi rừng bao la không phải tâm điểm mà chính siêu mẫu mới là điểm nhấn “đốt mắt.”Tất nhiên, bộ ảnh này bị cư dân mạng “ném đá” không thương tiếc.

Dù đã có tấm gương nhãn tiền của Ngọc Quyên nhưng các người đẹp dường như vẫn không hề rút kinh nghiệm. Để kêu gọi ý thức của người dân đối với môi trường, các mỹ nhân lại tiếp tục cởi, trong số đó, phải kể đến hoa khôi Khánh Hòa Mai Hải Anh và Diệp Lâm Anh – chân dài nude bên trăn.

Năm 2011, siêu mẫu Hà Anh và nam vương Tiến Đoàn cũng tham gia vào một chương trình thúc đẩy nhận thức về môi trường trong giới trẻ Việt. Các đại sứ đều chụp ảnh bán nude nhưng không hề gây hiệu ứng phản cảm với người xem.

[​IMG]

Hoa khôi Mai Hải Anh

[​IMG]

Ngọc Quyên nude vì môi trường

[​IMG]

Hà Anh...

[​IMG]

... Tiến Đoàn kêu gọi bảo vệ rừng và nguồn nước

2. Vẽ body painting kêu gọi ủng hộ Giờ Trái Đất

Cùng ý tưởng khỏa thân nhưng Top 20 Hoa hậu Việt Nam Đàm Thu Trang còn sáng tạo hơn với màn cởi đồ, vẽ bodypainting ấn tượng. Kiểu bảo vệ môi trường này nhận được 2 luồng ý kiến trái chiều. Một số “đánh đồng” với các kiểu nude của Ngọc Quyên, Mai Hải Anh… Số khác lại cho rằng đây là nghệ thuật và không có gì đáng xấu hổ.

[​IMG]

Ảnh body-painting của Đàm Thu Trang

3. Sơn móng tay vì tê giác

Trong khuôn khổ chiến dịch Chấm dứt sử dụng sừng tê giác, rất nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt trong đó có siêu mẫu Hoàng Yến. Trong loạt ảnh này, Hoàng Yến cũng những người nổi tiếng khác đều được vẽ những bộ móng tay hình tê giác tinh tế, giàu tính nghệ thuật.

Cách làm này vừa thu hút sự chú ý, vừa được đánh giá là có sức truyền tải thông điệp ý nghĩa và giàu sáng tạo.

[​IMG]

Hoàng Yến sơn móng tay vì tê giác

4. Nhìn, nghe, ngửi, nếm, cầm để cảm nhận thiên nhiên

Năm 2014 vừa qua, cuộc thi Hoa khôi Áo dài đã thu hút sự chú ý với cách “luyện hoa hậu” theo chuẩn quốc tế, với nhiều hoạt động thú vị. Một trong số đó là chụp bộ ảnh hướng tới mục đích bảo vệ môi trường.

Ngoại cảnh của bộ ảnh này là khu rừng xanh mát và ý tưởng được lên ban đầu là Ngũ giác (5 giác quan của con người). Để thể hiện sự hòa mình với thiên nhiên, những người đẹp phải nghe âm thanh, sờ cây cỏ, ngắm cảnh đẹp, ngửi hương thơm và cả nếm hương vị của rừng xanh. Đáng tiếc là những bức ảnh này tuy hướng đến mục đích cao cả nhưng lại chưa được đánh giá cao về mặt nghệ thuật.

Trong các khung hình, hầu hết người đẹp đều thể hiện khá lóng ngóng, vụng về. Để mang tới ý niệm về nghe, sờ, nắm, nhìn, ngửi, những hình ảnh khá sơ khai được đưa lên khuôn hình. Chẳng hạn, để thể hiện xúc giác, một cô gái sẽ dùng tay để sờ vào lá cây, để thể hiện vị giác, một rổ hoa quả được đưa lên ảnh cho thí sinh nếm.

Vì bộ ảnh với ý tưởng và cách dựng có phần nghèo nàn này nên thời điểm đó, Hoa khôi Áo dài dù được dựng theo format quốc tế, chuyên nghiệp vẫn bị “ném đá” không thương tiếc.

[​IMG]

Nghe...

[​IMG]

... nếm để cảm nhận thiên nhiên

Theo Dân Việt

0 Nhận xét:

HƯỚNG DẪN

++ P/s: Phần mềm mình chọn lọc và việt hóa và pack nén lại có 1 số trình diệt virus sẽ nhận nhầm vì thế các bạn tắt trình diệt virus trước khi cài đặt, mọi phần mềm mình up trên blog này điều sạch 100%. Chúc các bạn vui vẻ ++