++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

1/11/17

USB Stick Encryption 6.0 Việt hóa - Mật khẩu bảo vệ USB và ổ cứng ngoài

loading...

[​IMG]
USB Stick Encryption là phần mềm của Gilisoft, giúp bạn cài đặt mật khẩu để bảo vệ ổ đĩa USB, thẻ nhớ, ổ cứng gắn ngoài... khỏi bị đánh cắp dữ liệu.

Đây là phiên bản mới nhất 6.0.0, đã được mình Việt hóa cho dễ sử dụng.


[​IMG]
Nó sẽ tạo ra trong USB 1 khu vực bảo mật, được mã hóa và phải có mật khẩu mới mở được. Lúc cài đặt bạn có thể tùy chỉnh dung lượng khu vực bảo mật này.
Tuy nhiên, nó chỉ dùng cho thiết bị được format NTFS, nếu là FAT thì nó sẽ chuyển đổi qua NTFS và dĩ nhiên dữ liệu trong USB sẽ bị xóa sạch. Tốt nhất bạn nên sao chép lại dữ liệu, hoặc chuẩn bị 1 USB trống.

[​IMG]
Sau khi chỉnh dung lượng Vùng bảo mật xong, bạn thiết lập mật khẩu cho nó.

[​IMG]
Vài giây sau là xong, nó sẽ tạo ra trong USB 1 file agent.exe, là file dùng để mở Vùng bảo mật. Khi bấm chạy file này, nó sẽ hỏi mật khẩu, chọn kí tự ổ đĩa để nó gán vào Vùng bảo mật. Và như hình dưới, nó sẽ mở Vùng bảo mật tên Secure Area. Và giờ bạn chỉ việc copy các dữ liệu quan trọng vào đây. Muốn đóng hay mở vùng này, chọn từ icon dưới Taskbar.

[​IMG]
[​IMG]
Nếu bạn lỡ tay xóa mất file agent.exe, thì sẽ không mở được Vùng bảo mật. Bạn phải sử dụng USB Stick Encryption và chọn khôi phục để nó tạo lại file này. Còn nếu bạn để người khác format USB thì thua, nên USB chứa dữ liệu này bạn phải giữ kỹ.

Sau khi cài đặt xong, chạy tiếp file Viet là có tiếng Việt. Rồi chạy Keygen và chọn lấy key như hình dưới.

[​IMG]
[​IMG]
Link file setup từ trang chủ: usb-stick-encryption.exe
Link file 6.0 Viet: upload.ee | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com
Link Gilisoft MultiKeygen: upload.ee | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com

Nếu tiếng Việt bị lỗi font thì tải thêm file này về, bấm đúp vào rồi restart máy lại là xong:

0 Nhận xét:

HƯỚNG DẪN

++ P/s: Phần mềm mình chọn lọc và việt hóa và pack nén lại có 1 số trình diệt virus sẽ nhận nhầm vì thế các bạn tắt trình diệt virus trước khi cài đặt, mọi phần mềm mình up trên blog này điều sạch 100%. Chúc các bạn vui vẻ ++