Đối với người dùng laptop, tình trạng pin rất quan trọng khi không có điện. Việc hết pin đột xuất hay sụp nguồn bất tử, mặc dù trước đó vẫn thấy Windows báo vài chục %, sẽ dẫn đến nguy cơ tổn hại phần cứng, hư hỏng hệ điều hành, mất mát dữ liệu, hay ít nhất là làm gián đoạn công việc.
BatteryBar sẽ giúp bạn quản lí pin hiệu quả, nó sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của Pin trên thanh tác vụ (task bar). Phần mềm với các thuật toán thông minh sẽ tính toán tổng thời gian sử dụng Pin còn lại để bạn dể dàng sử dụng.

Chỉ cần rê chuột vào icon ở khay hệ thống là bạn biết được % thời gian pin còn lại, dung lượng pin, tốc độ xả, tình trạng pin (sạc hoặc xả) và nhất là Độ chai pin.


Đã có phiên bản mới nhất BatteryBar 3.6.6 (20/1/2015)
Chọn tiếng Việt trong Settings/Tools , phần tiếng Việt này đã được mình cập nhật và up, hỗ trợ tất cả windows.
Bản mới này fix vài lỗi trong win 8, thêm vài tùy chọn nhỏ...
Bạn có thể vào Cài đặt để tùy chỉnh theo ý mình.


Hiện bản mới này đã có crack, tải về cài đặt xong, thoát BatteryBar ở khay hệ thống, rồi copy file trong thư mục Crack chép đè vào nơi cài đặt, đường dẫn mặc định là C:\Program Files\BatteryBar. Nếu nó không cho chép đè thì bạn phải xóa file đó bằng Unlocker (tải trên mạng) rồi copy lại. Cuối cùng restart máy lại là có bản pro (nếu nó không hiện ở taskbar thì bấm chuột phải vào Taskbar, chọn Toolbars chọn BatteryBar).

Link tải 3.6.6: rghost.net | yadi.sk | 4shared.com

Giới thiệu thêm bản 3.6.1 có cr@ck suốt đời.
Tải về giải nén chạy file setup xong, đừng restart máy liền, chạy tiếp file Active, bấm 'Fix Registry' (để không cho BatteryBar khởi động cùng Windows). Rồi restart máy lại.
Sau đó chạy lại file Active, bấm 'Patch files'. Tiếp theo nhập tên bạn cho chính chủ, rồi bấm 'Generate' và 'Save License'. Xong. Giờ bấm chuột phải vào thanh Taskbar, mục Toolbars và chọn BatteryBar.
(Khi chạy file Active đồng thời nó cũng sẽ tự động thêm luôn file Việt mới đã cập nhật).
bản này cập nhật là nó phát hiện, nên nhớ vào Cài đặt và bỏ chọn 'Kiểm tra cập nhật khi khởi động'.Link tải 3.6.1: rghost.net | yadi.sk | 4shared.com