Hide Folders là một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất để bảo vệ thư mục và tập tin.
Với Hide Folder bạn sẽ có thể đặt mật khẩu, ẩn, khóa thư mục, hạn chế chức năng với những tài khoản khác, khả năng bảo mật cao, đảm bảo an toàn và tin cậy cho thư mục và tập tin nhạy cảm.
Bạn có thể chọn bất kỳ tập tin hoặc thư mục để bảo vệ bằng cách kéo - thả các tập tin và thư mục vào hộp thoại Hide Folders, hoặc bạn có thể bảo vệ chúng bằng cách sử dụng lệnh trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer.

Giới thiệu với các bạn 2 phiên bản: Hide Folders 5 và Hide Folders 2012
đã được Việt hóa, không bị lỗi font.

Hide Folders 5: phiên bản mới nhất 5.4.2 (19/12/2015)
Là phiên bản kế tiếp của phiên bản 2012, so với 2012 thì có thêm vài chức năng.
Bạn nào đang dùng bản cũ chỉ cần tải bản mới về cài đè và chọn lại tiếng Việt trong Tools/Language. Và vẫn là bản full.Chức năng chính đối với thư mục và tập tin: Ẩn, Khóa, Ẩn và Khóa, Chỉ đọc, dĩ nhiên là có mật khẩu bảo vệ

Chạy chương trình và tiến hành khai báo mật khẩu. Để khai báo, tại cửa sổ làm việc bạn vào thẻ Mật khẩu, điền mật khẩu trong 2 ô đầu cùng với việc tạo gợi ý mật khẩu đề phòng khi quên (chú ý: bạn chỉ có thể tạo mật khẩu bảo vệ khi sử dụng bản đã đăng ký). Xong, nhấn OK để đồng ý.


Sau khi được bảo vệ (Ẩn, Khóa, Ẩn và Khóa, Chỉ đọc), bạn chỉ thấy thư mục tập tin được bảo vệ là trống (empty), muốn mở phải có mật khẩu.

Trong thẻ Cài đặt, bạn chọn lựa kỹ các mục, ở thẻ Tích hợp (Explore), bạn nhớ chọn các lệnh cần thêm vào menu ngữ cảnh.
Vì là tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, các bạn tự tìm hiểu thêm.Link file HF5 setup từ trang chủ: fspro.net/download/distr/hf5_setup.zip
Link file ViệtCrack: upload.ee | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com

Tải về, cài đặt xong, chạy tiếp file ViệtCrack, nó sẽ tắt HF đang chạy ngầm, crack và thêm tiếng Việt. File crack này chạy nền khoảng 5 giây là xong. Giờ mở HideFolders5 lên là đã có tiếng Việt và full.


Hide Folders 2012: bản sau cùng 4.6.5.935 Final (6/10/2014)


Bản này dùng rất tốt, gọn hơn bản trên.

Link trọn gói: rghost.net | yadi.sk | 4shared.com

Tải về giải nén ra có 2 file, chạy file setup xong rồi, chạy tiếp file Việt Crack, nó sẽ tắt HF đang chạy nền, crack và thêm tiếng Việt luôn.