++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

1/6/17

USB Flash Security 4.1.12.17 Việt hóa - Tạo mật khẩu bảo vệ USB

loading...
[​IMG]
USB Flash Security là 1 phần mềm của Nhật Bản, giúp bạn tạo mật khẩu bảo vệ USB. Các dữ liệu quan trọng trong USB sẽ được bảo vệ an toàn nếu bạn không có mật khẩu chính xác. Bạn sẽ không còn phải lo lắng các dữ liệu bị lấy cắp nếu chẳng may USB bị mất.

Giới thiệu cả 2 phiên bản, đã được mình Việt hóa cho dễ sử dụng, tương thích mọi Windows.

Chức năng:
- Bảo mật dữ liệu USB bằng mật khẩu: Chỉ cần cắm USB vào máy tính và chạy USB Flash Security, sau một vài thao tác đơn giản chương trình sẽ yêu cầu bạn tạo một mật khẩu để bảo vệ cho USB.
- Chống mọi truy cập dữ liệu khi USB rơi vào tay người khác: Nếu USB bị mất, bạn có thể an tâm vì USB đã được mật khẩu bảo vệ, dữ liệu được mã hóa, và sẽ bị khóa nếu nhập sai mật khẩu với số lần quy định.
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng: Chương trình có giao diện nhỏ gọn, cài đặt nhanh chóng và dề sử dụng, tương thích với nhiều loại USB khác nhau.1. USB Flash Security 4.1.12.17 : đã có bản mới nhất (11/9/2015).
Sau khi cắm USB cần bảo vệ vào, chạy USB Flash Security, bạn sẽ thấy tên USB xuất hiện, bấm "Cài đặt"

[​IMG]

Thông báo tất cả dữ liệu sẽ bị xóa, bạn nên sao lưu lại các dữ liệu quan trọng

[​IMG]

Nhập mật khẩu tùy ý, và thêm Gợi ý để nhắc bạn nếu bạn quên, vd mình ghi thẻ ATM

[​IMG]

Nếu USB của bạn > 4 Gb, nó sẽ hiện thông báo vùng bảo vệ chỉ là 4 Gb, phần còn lại không được bảo vệ, tích vào "Tôi xác nhận" rồi "Kế tiếp"
(Do đây là bản free nên chỉ bảo vệ 4 Gb, nếu bạn muốn bảo vệ 8 Gb hoặc cao hơn thì phải dùng bản có bản quyền)

Tiếp theo, tích chọn "Đồng ý xóa tất cả dữ liệu", rồi bấm "bắt đầu cài đặt"

[​IMG]

[​IMG]

Sau khi cài đặt xong, truy cập vào My Computer, biểu tượng của USB sẽ có như hình dưới. Và đây là vùng chứa file cài đặt, chỉ 576 Kb, vùng này không thể chứa dữ liệu mà chỉ chứa file cần thiết để thực thi bảo vệ USB.
Mở vùng này chỉ thấy 2 file usbenter.exe và autorun. File autorun này thực chất là gói ngôn ngữ, nhằm làm vô hiệu hóa các autorun nguy hại tìm cách xâm nhập USB. Khi phát hiện file autorun bị sửa đổi, nó sẽ cảnh báo.

[​IMG]

Bấm đúp vào file USBEnter.exe sẽ xuất hiện hộp thoại đòi mật khẩu

[​IMG]

Sau khi nhập đúng mật khẩu, nó sẽ mở vùng được bảo vệ cho bạn sử dụng, bây giờ bạn có thể chép các dữ liệu nhạy cảm vào vùng này.

[​IMG]

Từ bây giờ, mỗi khi bạn cắm USB vào là nó sẽ hiện hộp thoại đòi mật khẩu, bạn chỉ thấy vùng chứa file USBEnter chứ không thấy vùng chứa dữ liệu đâu cả.

Trong trường hợp bạn hoặc người khác xóa mất các file trong vùng kích hoạt này, bạn không thể mở dữ liệu được. Không sao cả, bạn chỉ cần chạy phần mềm lên, vào thẻ "Tác vụ" chọn "Sao chép phần mềm", nó sẽ tạo lại các file đó cho bạn.

[​IMG]

Ngoài ra trong thẻ này còn có công cụ "Tháo USB an toàn", tương tự như tắt USB để rút USB an toàn khỏi máy tính.
Muốn gỡ bỏ phần bảo vệ khỏi Usb, bạn vào thẻ Tác vụ và chọn Gỡ bỏ.

2. USB Flash Security## 4.1.5 : đây là bản ##, bản này đã Cờ rắc full nên vùng bảo vệ lên tới 2TB.

Sau khi cài đặt, chạy phần mềm là nó hiện bảng đăng ký, bạn nhập gì cũng được rồi bấm 'Đăng ký giấy phép'. Sau đó vảo thẻ 'Giấy phép' chọn 'Xác thực thủ công', nhập tùy ý là xong, đã có bản full.

[​IMG]

[​IMG]

File tải về là file setup Việt, sau khi cài đặt là có tiếng Việt.
[​IMG]
Trang chủ: http://ouo.io/VVUang
Link tải bản 4.1.12.17 Setup Việt: upload.ee | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com
Link tải bản 4.1.5## Setup full Việt: rghost.net | yadi.sk | 4shared.com
Thêm bản 4.1.12.17 Việt portable: upload.ee | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com

0 Nhận xét:

HƯỚNG DẪN

++ P/s: Phần mềm mình chọn lọc và việt hóa và pack nén lại có 1 số trình diệt virus sẽ nhận nhầm vì thế các bạn tắt trình diệt virus trước khi cài đặt, mọi phần mềm mình up trên blog này điều sạch 100%. Chúc các bạn vui vẻ ++