++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

1/7/17

Driver Easy Pro 4.9.9.1661 Việt hóa - Tìm & cài driver nhanh chóng

loading...
[​IMG]

Đây là phần mềm có thể giúp bạn tìm kiếm, tải về và cài đặt các driver còn thiếu trong máy tính, nhất là khi bạn cài lại Windows. hoặc cài cho máy khách mà bị thiếu driver, cũng như cập nhật driver mới. Theo hãng quảng cáo thì đây là phần mềm cập nhật driver tốt nhất 2015.

Ưu điểm của Driver Easy so với một số phần mềm cùng chức năng là cơ sở dữ liệu driver khổng lồ của nó (hơn 8.000.000 driver cho đủ loại thiết bị phần cứng), cùng khả năng tự động nhận diện thiết bị trong máy tính để tìm chính xác driver. Ngoài ra, Driver Easy cũng tự động tìm phiên bản driver mới hơn để bạn nâng cấp driver cho các thiết bị.Đã có bản mới nhất DriverEasy 4.9.9.1661 , đã được mình Việt hóa cho dễ sử dụng.
Bản này là professional, có key hãng cấp 1 năm, và Cờ rắc của igorca URET.

Giao diện đẹp và dễ sử dụng, chỉ cần quét driver trong máy tính, chọn driver cần thiết rồi tải về và cài đặt.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Ngoài ra nó còn nhiều chức năng như Sao lưu, Phục hồi, Gỡ bỏ Driver, có cả tìm bản Patch cho Windows.

[​IMG]

*. Hướng dẫn bắt link tải với IDM: (chỉ dành cho bản setup)
Nếu vì lí do nào đó mà bạn thấy tốc độ tải driver hơi chậm, thì có thể dùng IDM bắt link bằng cách: Mở IDM lên vào Option (Tùy chọn), bấm Add Browse (Thêm trình duyệt) rồi tìm tới file exe của DriverEasy theo đường dẫn C:\Program Files\Easeware\DriverEasy\DriverEasy.exe. Bấm OK là xong.
Giờ mở DriverEasy chạy quét, chọn driver cần tải rồi bấm 'Tải về', chờ cho nó tải được 1 tí, bấm 'Hủy bỏ', sau đó bấm lại 'Tải về' lần nữa là IDM sẽ hiện hộp thoại tải, giờ tắt DriverEasy được rồi. IDM tải xong, giải nén ra tìm file setup.exe để cài driver.

*. Đăng ký:
- Nếu dùng file Việt Cờ rắc: Sau khi cài đặt xong, chạy file này là có tiếng Việt và Cờ rắc sẵn luôn. Cờ rắc này là mới nhất của igorca URET.
- Nếu dùng file Việt key: giải nén ra sẽ có file Việt và key 1 năm cho bạn sử dụng.
Tiếng Việt để sẵn ngôn ngữ ở francais, đừng chuyển sang ngôn ngữ khác.


*. Lấy key bản quyền 1 năm của hãng: trích bài của anhhaihet, hiện giờ vẫn còn
Hidden Content:
You must reply before you can see the hidden data contained here.
*. Bản Portable: up cả 2 bản portable, bản nào ngon thì dùng.
- Bản Việt RP portable: bản này dùng Cờ rắc ở trên.
- Bản Việt portable: bản này không Cờ rắc mà dùng key đăng ký. Tuy nhiên do hình như phần mềm này kiểm tra mã đăng ký+mã máy online, nên khi chạy bản portable là nó phát hiện nên bị Speed Limited (giới hạn tốc độ) và tải chậm. Vì vậy bạn làm như sau đễ không bị:
Trước tiên, ngắt kết nối internet, chạy DriverEasy portable chờ vài giây cho nó hiện giao diện, bạn sẽ thấy là bản Professional. Mở internet lại, quét tìm và tải driver, tốc độ tải là tối đa gói cước của bạn.
Tức là chỉ cần tắt internet trong thời gian vài giây khởi động DriverEasy portable, nếu quên chưa tắt internet thì nó sẽ báo giấy phép hết hạn. Không sao, đóng pm, tắt internet rồi chạy lại là được.

[​IMG]
Link tải file setup từ trang chủ: DriverEasy_Setup hoặc rghost.net | yadi.sk
Link tải file Việt key 1 năm: rghost.net | yadi.sk | 4shared.com
Link tải file Việt Cờ rắc: upload.ee | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com
Link bản Việt 4.9.9 RP portable: upload.ee | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com
Link tải bản 4.9.9 Việt portable: upload.ee | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com

0 Nhận xét:

HƯỚNG DẪN

++ P/s: Phần mềm mình chọn lọc và việt hóa và pack nén lại có 1 số trình diệt virus sẽ nhận nhầm vì thế các bạn tắt trình diệt virus trước khi cài đặt, mọi phần mềm mình up trên blog này điều sạch 100%. Chúc các bạn vui vẻ ++