++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

6/21/16

BD Anti-Ransomware 1.0.12.1 Việt hóa Silent - Công cụ chống Ransomware

loading...

thamtu1803 Active Member

[​IMG]
Ransomware là 1 phần mềm độc hại, được thiết kế để buộc người dùng phải trả tiền (thường ở dạng Bitcoin) cho tập tin tải về đã bị mã hóa dữ liệu, khóa màn hình và tấn công máy tính.
Một vài phần mềm chống virus thường có luôn chức năng chống Ransomware, nhưng không phải tất cả và thường bỏ sót. Hiện có rất nhiều nhóm Ransomware, riêng công cụ này của Bitdefender tập trung vào các nhóm chính như CTB-Locker, Locky, Petya và TeslaCrypt. Các phiên bản cập nhật trong tương lai sẽ ngày càng bổ sung thêm các nhóm Ransomware khác.


Đây là phiên bản mới nhất BD Anti-Ranomware 1.0.12.1 (17/5/2016)
Bác ptk911 đã Việt hóa và làm silent, chỉ cần bấm đúp vào là nó cài đặt silent cho bạn.

BitDefender Anti-Ranomware sẽ thêm 1 lớp bảo vệ, giám sát hệ thống tập tin, theo dõi và ngăn chặn kịp thời các hoạt động có mã hóa các tập tin và sau đó tống tiền để giải mã. Nó không xung đột với các chương trình chống virus và phần mềm độc hại khác, hỗ trợ tất cả Windows.

HƯỚNG DẪN

++ P/s: Phần mềm mình chọn lọc và việt hóa và pack nén lại có 1 số trình diệt virus sẽ nhận nhầm vì thế các bạn tắt trình diệt virus trước khi cài đặt, mọi phần mềm mình up trên blog này điều sạch 100%. Chúc các bạn vui vẻ ++