++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

2/23/16

[Việt hóa] Wireless Network Watcher v1.95 - Ứng dụng kiểm tra Wifi có bị hàng xóm dùng chung không?

loading...
Bạn đang lo lắng, bâng khuâng có thiết bị nào ( máy tính laptop, điện thoại..) đang xài chung với mạng của mình ư!!! Wireless Network Watcher v1.95 sẽ giải đáp cho bạn.Wireless Network Watcher v1.950 cho phép bạn quét từ xa và phát hiện các thiết bị đang kết nối với một mạng không dây, WiFi Network Monitor.
Mặc định bạn để tự động và bấm bắt đầu quét, nếu có thiết bị nào đang dùng chung wifi nhà bạn nó sẽ hiện thị ở phía dưới. Bạn có thể chọn chế độ thủ công nếu bạn muốn, bạn chỉ định một dãy các IP vào.
Như hình trên wifi mình ngoài PC mình ra chưa ai kết nối cả.
Có gì mới trong bản 1.95 này?
Nhập 'Hiện tất cả các thiết bị trước' tùy chọn (Dưới menu tùy chọn) để hiển thị tất cả các thiết bị mạng không dây Watcher phát hiện trong quá khứ (Các thông tin được lưu trữ bên trong file cfg).

Wireless Network Watcher giờ lưu địa chỉ IP và tên của thiết bị phát hiện bên trong file cfg, vì vậy các trường này sẽ được hiển thị khi sử dụng 'Hiện tất cả các thiết bị trước' tùy chọn

0 Nhận xét:

HƯỚNG DẪN

++ P/s: Phần mềm mình chọn lọc và việt hóa và pack nén lại có 1 số trình diệt virus sẽ nhận nhầm vì thế các bạn tắt trình diệt virus trước khi cài đặt, mọi phần mềm mình up trên blog này điều sạch 100%. Chúc các bạn vui vẻ ++