++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

2/24/16

Hướng dẫn Rút Gọn Link Kiếm Tiền Siêu Lợi Nhuận Với Ouo.io

loading...
Hi chào các bạn ! Nếu bạn đang rút gọn link kiếm tiền thì Ouo.io là một website mới mà bạn không nên bỏ qua bởi vì số tiền mà bạn nhận được từ trang web này là rất lớn. Ouo.io được thành lập trong năm 2015 có nghĩa là tuổi đời của trang web này còn rất trẻ. Nhưng mình tin đây là một trang rút gọn link uy tín và trong tương lai nó sẽ lớn mạnh hơn những trang web rút gọn link khác. Về chiến lược và chiến thuật để có được nhiều tiền khi rút gọn link bạn hoàn toàn có thể áp dụng những phương pháp kiếm tiền hiệu quả với adf.ly qua bài viết Các phương pháp, thủ thuật kiếm tiền với Adf.ly hiệu quả. Công việc hết sức đơn giản và dễ dành đúng không nào ! Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãyĐĂNG KÝ NGAY! Tại sao mình lại nói kiếm tiền với Ouo.io lại là siêu lợi nhuận cụ thể bạn có thể xem qua bảng Payout Rates sau:

Nếu bạn chia sẻ link trong lãnh thổ Việt Nam thì bạn sẽ nhận được 15$ cho 10.000 lượt view có nghĩa là 1.5$ cho 1000 lượt view điều này có lợi rất nhiều cho các Shortener Việt Nam. Vì thế bạn đừng bỏ qua cơ hội này để ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN OUO.IO NGAY bây giờ nhé ! Với các phương pháp kiếm tiền với rút gọn link mà mình giới thiệu mình tin rằng bạn có thể kiếm được vài $ thậm chí là vài chục $$ mỗi ngày đó. Tuy mình kiếm tiền với trang này chưa lâu được hơn 2 tháng nhưng số tiền mình kiếm được cũng tàm tạm hì hì
Để đăng ký đơn giả bạn truy nhập trang này: http://ouo.io
Thanh toán qua paypal nên bạn cần tạo tài khoản paypal thanh toán tự động vào ngày 15 và 30 hàng tháng số tiền tối thiểu là 5$ thì hệ thống sẽ chuyển tự động qua paypal cho bạn sau đó bạn dùng thẻ visa đăng ký với paypal để rút tiền cách đăng ký paypal thế nào bạn có thể tìm hiểu trên mạng

Dưới đây là số tiền mà ouo.io thanh toán để kiếm được tiền như dưới đây trong vòng 15 ngày thì đòi hỏi bạn rất nỗ lực úp link rút gọi lên diễn đàn nước ngoài như Mỹ thì bạ sẽ giàu thôi...hiiii


Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với Ouo.io
Theo yêu cầu của nhiều bạn đọc muốn hướng dẫn cụ thể các bước để rút gọn link kiếm tiền với Ouo.io. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện trên bài viết trước sau đó mình sẽ làm video cho mọi người xem trực tiếp sẽ dễ hiểu hơn nữa.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ouo.io: http://ouo.io

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký
Bước 3: Xác nhận email
Sau khi đăng ký thành công bạn vào tài khoản email để kích hoạt xong mới đăng nhập được nhé. Nếu bạn không tìm thấy email kích hoạt thị hãy vào thư mục spam thử xem có không. Nếu không có nữa bạn đợi tý vài phút có thể mail tới chậm hơn dự kiến.

Bước 4: Đăng nhập
Bạn đăng nhập bằng Username và mật khẩu đã đăng ký trước đó.

Bước 5: Tạo link rút gọn và kiếm tiền
Trước khi bạn rút gọn link thì bạn phải có link thật hữu ích và cần thiết cho nhiều người như link bài viết hay, link phim cực hot nào đó, link tài liệu, link phần mềm, link khuyến mãi,….tất cả những link nào mà bạn biết có người cần thì mình rút gọn link đó. Sau khi rút gọn xong thì mình có thể đặt trong bài viết của blog cá nhân, trên diễn đàn, trên comment blog, mạng xã hội, thông qua email,….

Bước 6: Thực hiện demo thử một link bạn đã rút gọn xem có OK chưa nhé
Tại sao bạn phải kiểm tra trước khi chia sẻ. Tất nhiên là cái gì mình làm xong rồi phải kiểm tra lại xem có đúng như vậy không, hay có hoạt động đúng như ý mình không. Nếu bạn không thử trước mà chia sẻ cho nhiều người họ click vào link của bạn nhưng không đến được trang họ cần thì họ nghỉ bạn đang lừa dối họ. Và tất nhiên là họ sẽ không tin bạn và không bao giờ họ click vào link của bạn nữa. Cho nên bạn hãy đảm bảo rằng link của bạn copy đúng và hoạt động tốt.

Link demo sau khi rút gọn http://ouo.io/eRUYJW bạn có thể click vào link hoặc copy dán lên trình đuyệt cũng được.

Ouo nó khác với các dịch vụ khác là bạn phải check và checkbox I’m not a robot. Đây là công cụ chống spam của Google. Sau khi check xong rồi bạn đợi 3s link sẽ xuất hiện. Bạn click vào Getlink để đến link mình cần.

Chú ý: Một vấn đề khó khăn ở đây là công cụ chống spam của Google có thể làm cản trở người dùng. Vì nếu Google nghi ngờ gì đó nó sẽ yêu cầu nhập mã bảo mật hoặc khó hơn là chọn hình ảnh đúng theo yêu cầu. Nếu người dùng không biết hoặc không kiên nhẫn thì họ sẽ bỏ qua không thực hiện nữa cũng đồng nghĩa là bạn sẽ không có tiền.

Bước 7: Hãy chia sẻ link và kiến tiền
Với Ouo.io bạn sẻ nhận được 1.5$/1000view là khá cao so với các dịch vụ rút gọn link hiện nay. Cho nên bạn ưu tiên sử dụng dịch vụ này nhé. Nếu đối tượng của bạn ở Mỹ và các nước phát triển khác thì số tiền còn lớn hơn nhiều đó. Số tiền bạn có được nhiều hay ít là tùy vào số người click vào link rút gọn của bạn đó. Chúc bạn thành công và kiếm nhiều tiền.

Bước 8: Cách rút tiền về Paypal
Bạn vào Setting—> Profile nhập địa chỉ email Paypal vào Withdrawal Email và chọn phương thức thanh toán là Paypal. Sau khi bạn đủ 5$ thì Ouo sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản Paypal của bạn. Đối với Ouo.oi mình đã nhận được thanh toán mấy tháng gần đây rồi nên rất uy tính nhé bạn yên mà sử dụng.

Chúc bạn sớm kiếm được nhiều tiền từ trang này nha.

(Nguồn Mintanblog)

0 Nhận xét:

HƯỚNG DẪN

++ P/s: Phần mềm mình chọn lọc và việt hóa và pack nén lại có 1 số trình diệt virus sẽ nhận nhầm vì thế các bạn tắt trình diệt virus trước khi cài đặt, mọi phần mềm mình up trên blog này điều sạch 100%. Chúc các bạn vui vẻ ++