++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

10/21/15

[Việt hóa] VeryPDF PDF Password Remover 4.0 - Loại bỏ mật khẩu cho PDF

loading...

VeryPDF PDF Password Remover có thể được sử dụng để giải mã các tập tin Adobe Acrobat PDF được bảo vệ bằng mật khẩu. Nó có thể giúp bạn tạo ra các tập tin PDF với mật khẩu không từ các tập tin PDF gốc mà bạn không được phép chỉnh sửa, thay đổi, in ấn, sao chép, thêm chú thích, vv VeryPDF PDF Password Remover cung cấp hai phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn có tên VeryPDF PDF Password Remover trong đó có một ứng dụng giao diện cũng như một ứng dụng dòng lệnh; và phiên bản Pro có tên VeryPDF PDF Password Remover COM được thiết kế cho những người sử dụng để phát triển.

Tính năng
Giải mã các tập tin Adobe Acrobat PDF được bảo vệ, loại bỏ các hạn chế về in ấn, chỉnh sửa, sao chép.
Hủy bỏ các thiết lập bảo mật từ tập tin PDF được mã hóa của bạn.
Không cần thiết phải cài phần mềm Adobe Acrobat.
Hỗ trợ định dạng PDF của phiên bản 1.8, bao gồm các tập tin Acrobat 9.0 PDF
Có khả năng loại bỏ 40 và 128-bit mã hóa RC4 của mật khẩu chủ sở hữu.
Hỗ trợ AES 128-bit để bảo vệ các tập tin PDF.
Có thể loại bỏ mật khẩu chủ sở hữu mã hóa AES.
Dễ sử dụng, bạn chỉ cần tải một tập tin PDF và giải mã nó một cách nhanh chóng.
Hỗ trợ kéo và thả.
Sửa chữa một số tập tin PDF bị hư hỏng tự động.
Khôi phục các chú thích bị hỏng trong một số tập tin PDF.
Tối ưu hóa tốc độ giải mã các file PDF lớn.
Tối ưu hóa việc xử lý đối với các hình thức PDF đặc biệt.
Cung cấp các ứng dụng dòng lệnh để tự sử dụng hoặc đưa vào kịch bản.
Thực hiện trên nhiều tập tin từ command line.
Không giống như hầu hết các chương trình bẻ khóa mật khẩu PDF, file PDF của bạn không bị thay đổi trong bất kỳ cách nào (ngoại trừ việc giải mã), ngay cả kích thước tập tin thông thường như nhau. Giảm thiểu sự không tương thích có thể có của các tập tin PDF được mở khóa.


Giới thiệu tóm tắt mật khẩu PDF
Bảo mật chuẩn được cung cấp bởi PDF có hai mật khẩu khác nhau: mật khẩu người dùng và mật khẩu chủ sở hữu. Một văn bản PDF có thể được bảo vệ bởi một mật khẩu cho việc mở (mật khẩu người dùng) và các tài liệu cũng có thể chỉ định các hoạt động cần được giới hạn ngay cả khi tài liệu được giải mã: in ấn; sao chép văn bản và đồ họa ra khỏi tài liệu; sửa đổi các tài liệu; và thêm hoặc sửa đổi các ghi chú văn bản (sử dụng mật khẩu chủ sở hữu).
Hướng dẫn fix trường hợp máy bị lỗi font tiếng việt: các bạn tải file fix font về chạy xong nó hiện lên hỏi có khởi động lại máy không các bạn chọn có khởi động lại máy và tận hưởng từ nay các bạn yêu tâm là máy mình không bao giờ lỗi font tiếng việt nữa

0 Nhận xét:

HƯỚNG DẪN

++ P/s: Phần mềm mình chọn lọc và việt hóa và pack nén lại có 1 số trình diệt virus sẽ nhận nhầm vì thế các bạn tắt trình diệt virus trước khi cài đặt, mọi phần mềm mình up trên blog này điều sạch 100%. Chúc các bạn vui vẻ ++