++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

10/1/15

[Việt hóa] First PDF 3.6.9.1 - Giúp chuyển đổi các file PDF sang tài liệu Microsoft Word...hơn cả mong đợi, thật đấy!!!

loading...
First PDF là công cụ chuyển đổi file PDF sang các định dạng Word hoặc text, HTML, Excel và nhiều định dạng khác như jpg, bmp, png, gif...

Là một công cụ chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau, First PDF là một phần mềm rất nhỏ gọn và tiện dụng. Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng không đòi hỏi bất cứ thông tin gì từ người dùng. Thay vì phải cài đặt nhiều phần mềm để chuyển đổi PDF sang Word, Excel, HTML... Với First PDF, người dùng chỉ cần cài đặt một lần, sử dụng một phần mềm và chuyển đổi PDF sang tất cả các định dạng khác một cách nhanh chóng.
Tính năng chính của công cụ chuyển đổi PDF First PDF

Chuyển đổi tập tin PDF sang Word, doc, rtf, XML, HTML, Excel.
Trích xuất đoạn văn bản (ngay cả font Unicode) từ tập tin PDF.
Chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng ảnh như jpeg, png, gif, file tiff có nhiều trang, bitmap.
Cho phép chuyển đổi số trang tùy chọn.
Chuyển đổi hàng loạt nhiều tập tin PDF một lúc.
Làm việc với cả những tập tin PDF có kích thước lớn.

Giao diện làm việc của First PDF rất thân thiện với người dùng vì được sắp xếp khá gọn gàng và hợp lý. Một cửa sổ xem trước sẽ cho phép người dùng xem trước tập tin PDF mà mình muốn chuyển đổi để chắc chắn đó là tập tin mình muốn. Việc lựa chọn tập tin PDF để chuyển đổi có thể tiến hành bằng cách chọn đường dẫn thông thường hoặc sử dụng tính năng kéo thả rất nhanh chóng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn để phần mềm tự động mở tập tin đầu ra sau khi tiến hành xong quá trình chuyển đổi, nhằm giúp người dùng xác minh kết quả vì rất có thể trong quá trình thao tác người dùng chọn sai tập tin. Nếu không, hãy bỏ chọn Open after convertion. Nếu muốn, bạn cũng có thể xóa danh sách tập tin để chọn những tập tin mới.

Với First PDF, người dùng có thể chuyển đổi tập tin PDF sang dạng "ảnh đen trắng 1 bit", ví dụ như chuyển đổi file PDF thành một file tiff có nhiều trang. Khi đó, kết quả file ảnh cho ra sẽ có kích thước nhỏ tối thiểu chỉ tính bằng kilobytes.

Một trong những tính năng khiến First PDF trở nên tiện lợi hơn là khả năng chuyển đổi hàng loạt. Điều này có nghĩa là người dùng có thể cùng một lúc chuyển đổi nhiều tập tin khác nhau.
Tính năng chi tiết từng định dạng của công cụ chuyển đổi file PDF First PDF
Yêu cầu hệ thống
Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/10 (hỗ trợ cả bản 64 bit).
Bộ vi xử lý 1 GHz hoặc hơn.
Bộ nhớ RAM 512 MB (khuyến nghị 1 GB).
Ổ cứng 300 MB.

Bản này đã được đăng ký full.
Dù bạn là một nhân viên văn phòng có nhu cầu chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác một cách thuận tiện và nhanh chóng, một người dùng tại nhà muốn sử dụng các tập tin PDF trên mạng bằng những phần mềm yêu thích của mình hay chỉ là một sinh viên muốn biến những file PDF thành file Word để có thể chỉnh sửa và làm việc dễ dàng thì phần mềm chuyển đổi file PDF First PDF cũng đều sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của bạn.
[IMG]
Nếu máy bác nào bị lỗi font tiếng việt download thêm file dưới đây về fix sau khi chạy và khởi động lại máy tính sẽ hết bị lỗi font chữ ngay.
Nếu máy bác nào bị lỗi font tiếng việt download thêm file dưới đây về fix sau khi chạy và khởi động lại máy tính sẽ hết bị lỗi font chữ ngay.

0 Nhận xét:

HƯỚNG DẪN

++ P/s: Phần mềm mình chọn lọc và việt hóa và pack nén lại có 1 số trình diệt virus sẽ nhận nhầm vì thế các bạn tắt trình diệt virus trước khi cài đặt, mọi phần mềm mình up trên blog này điều sạch 100%. Chúc các bạn vui vẻ ++