++ Chào mừng các bạn ghé thăm Blog của tôi ++ Mong các bạn góp ý để Blog ngày càng phát triển ++

4/1/16

[Việt hóa] Everyone Piano 1.9.3.31 - Giả lập Piano trên máy tính

loading...
Everyone Piano là một chương trình mô phỏng chơi đàn piano trên máy tính, nó cho phép người dùng chơi piano trên máy tính với âm thanh chân thực, sống động nhất. Người dùng có thể tự cấu hình âm thanh, tinh chỉnh âm thanh trong khi chơi như một thiết bị thật. Đặc biệt bạn có thể chỉnh để ghi âm lại những bản nhạc mà bạn đã chơi.
Phần mềm Everyone Piano có thể mô phỏng các phím đàn piano trên máy tính của người dùng. Như vậy bạn có thể tạo ra các bản nhạc piano bằng máy tính cá nhân của mình.Chương trình Everyone Piano cho phép người dùng sử dụng tất cả các phím trên bàn phím máy tính như phím đàn piano. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy ý thay đổi bố trí của các nốt nhạc để phù hợp với thói quen cũng như sở thích của mình.
Mặt khác, phần mềm còn cung cấp một bộ sưu tập bao gồm nhiều bản nhạc với những phong cách khác nhau. Mỗi bản nhạc có kèm hướng dẫn chơi đàn cụ thể để người dùng luyện tập.

Một chức năng nữa của phần mềm Everyone Piano là nó cho phép người dùng thu lại các bản nhạc mà mình đang chơi. Các tập tin sau khi thu âm sẽ được tự động lưu vào ổ đĩa của máy tính. Người dùng cũng có thể nghe các đoạn nhạc trước khi quyết định lưu chúng vào máy.

Trong số những phần mềm chơi đàn piano trên máy tính như HS Virtual Piano, KB Piano thì Everyone Piano vẫn là phần mềm được nhiều người yêu tích vào sử dụng nhất.

Các tính năng chính của chương trình Everyone Piano: - Mô phỏng phím đàn piano trên bàn phím máy tính. - Sử dụng tất cả các phím trên bàn phím máy tính. - Tùy ý thiết lập vị trí của các nốt nhạc. - Cung cấp bộ sưu tập các bản nhạc và hướng dẫn chơi cụ thể. - Ghi âm các bản nhạc. - Chạy các đoạn nhạc trước khi lưu chúng vào máy.

Gợi ý Sử dụng Everyone Piano chơi đàn Piano trên máy tính
Để nghe demo và học theo các bản nhạc bạn vào Tập tin chọn Mở rồi:
- Chọn một bản nhạc bất kỳ để học theo mà bạn muốn, rồi chọn Mở.
- Để học theo bạn có thể dừng đoạn nhạc trên lại bằng cách click chuột vào mục Tạm dừng, rồi thao tác lại, sau đó chọn Chơi để tiếp tục nghe tiếp.
Với Everyone Piano, bạn có thể sử dụng tiện ích để chơi đàn Piano hiệu quả trên máy tính, thoải mái sáng tác những bản nhạc độc đáo của riêng mình mà không cần phải có đàn thật mới chơi được.

Hướng dẫn fix trường hợp máy bị lỗi font tiếng việt: các bạn tải file fix font về chạy xong nó hiện lên hỏi có khởi động lại máy không các bạn chọn có khởi động lại máy và tận hưởng từ nay các bạn yêu tâm là máy mình không bao giờ lỗi font tiếng việt nữa


Hướng dẫn tải:
Bỏ dấu tích trước khi tải (xem hình)

0 Nhận xét:

HƯỚNG DẪN

++ P/s: Phần mềm mình chọn lọc và việt hóa và pack nén lại có 1 số trình diệt virus sẽ nhận nhầm vì thế các bạn tắt trình diệt virus trước khi cài đặt, mọi phần mềm mình up trên blog này điều sạch 100%. Chúc các bạn vui vẻ ++